Chiến lược kinh doanh Homestay

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH HOMESTAY và AIRBNB HOMESTAY CÙNG HÀ LINH

Lớp học sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải quyết những khó khăn trong việc SET UP - VẬN HÀNH - MARKETING để TỐI ƯU HÓA “NGUỒN THU” từ việc kinh doanh HOMESTAY VÀ AIRBNB.

Từ thói quen mua nhà, đất tích lũy đến mô hình kinh doanh Homestay và Airbnb hiệu quả.

Thói quen mua nhà, mua đất tích lũy khi có tiền dôi ra vẫn luôn là thói quen của người Việt mình từ xưa đến nay. Bản thân Linh cũng vậy. Trong những lần có cơ hội đi du lịch nước ngoài, Linh nhận thấy có 1 mô hình kinh doanh hấp dẫn dựa trên những ngôi nhà tích lũy, chưa có nhu cầu sử dụng đến là kinh doanh homestay và AirBnB.

Nở rộ ở thị trường nước ngoài, mô hình kinh doanh homestay và Airbnb sinh ra như một công cụ kiếm tiền “ thần thánh” dành cho các chủ nhà / các nhà đầu tư những vị trí đất / nhà trong ngõ, nhà trên tầng - khai thác chủ động kinh doanh cho thuê theo ngày, thu lợi gấp đôi gấp 3 so với cho thuê dài hạn thông thường. Nhưng với bài toán khó của công nghệ 4.0 là không phải ai cũng biết cách tìm khách và sử dụng nền tảng cho thuê nhà dành cho tệp khách nước ngoài và khách hàng trẻ có nhu cầu này.

Kinh doanh Homestay trên Airbnb sinh ra cũng mở ra một hướng kinh doanh tiềm năng dành cho những nhà đầu tư các khu đất nghỉ dưỡng xa xôi, không nằm tại nội thành để có một NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG ổn định hàng tháng. 

Là một người đam mê kinh doanh và cũng có niềm yêu thích với việc trang trí nhà cửa và nội thất, Linh đã bắt đầu mô hình homestay Laam House với việc decor lại ngôi nhà cho phù hợp với nhu cầu phục vụ homestay và nghỉ dưỡng. Cứ nghĩ chỉ cần như vậy là đủ, nhưng không. Phải đến khi thực sự bắt tay vào làm, Linh mới nhận ra có một ngôi nhà đẹp là chưa đủ mà còn cần có chiến lược cũng như những hướng dẫn chi tiết trong quá trình vận hành. để vừa tối ưu hiệu quả kinh doanh mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người thuê mỗi ngày. Ngành dịch vụ vẫn được biết đến là làm dâu của trăm nhà. Đây cũng là vấn đề Linh luôn đau đáu khi triển khai và vận hành mô hình kinh doanh Homestay Laam House của mình.

Sau gần 4 năm phát triển, Laam House không chỉ là đứa con và tâm huyết của Linh và cộng sự, mà còn vinh dự trở thành một trong những chuỗi homestay hàng đầu tại Hà Nội, với số điểm đánh giá tích cực trung bình 4.7/5 trên app AirBnb.

Laam House - một nơi đầy đủ tiện nghi với phòng bếp / phòng khách cùng nhiều phòng ngủ mà giá chỉ bằng 1 phòng khách sạn thông thường. 
Laam House - một chốn không gian "đi trốn” tiện nghi ấm áp cân bằng lại sau những bận rộn hàng ngày

☘️ Laam house Bà Triệu: 
https://www.airbnb.com/rooms/20286630?preview_for_ml
☘️ Laam house Điện Biên Phủ:
https://www.airbnb.com/rooms/30074613?s=51
☘️ Laam house Mipec Long Biên: 
https://www.airbnb.com/rooms/31245875?s=51

Ghé thăm Fanpage của Laam House tại: https://www.facebook.com/LaamHouseHomestayStudio/ 

Với kinh nghiệm thực tiễn của một người đã và đang làm trong ngành dịch vụ trên 10 năm với nhiều thương hiệu thành công và từ thực tiễn “chinh chiến” trên “mặt trận Homestay & Airbnb", với KHÓA HỌC KINH DOANH HOMESTAY, Hà Linh giúp bạn sẵn sàng các kiến thức để bắt đầu xây dựng dự án kinh doanh Airbnb của riêng mình

✨ Cụ thể, bạn sẽ nắm được: 
🔸Cách set up mô hình Airbnb từ A-Z
🔸Bí quyết vận hành thông minh & hiệu quả
🔸Cách thức tạo nên dịch vụ 5*
🔸Cách quản trị co-host từ kinh nghiệm thực tế
🔸Cách quản trị rủi ro trong thời kỳ khủng hoảng 

✨ Đặc biệt, lớp học sẽ Phân tích & tư vấn cho mô hình của từng học viên ngay trên lớp.

⚡Hãy để lại email để đăng ký ngay nếu bạn có đủ đam mê và xác định rõ mục tiêu “tham gia chinh chiến” tại trận địa trên nền tảng này. Hoặc đăng ký ngay để trở thành học viên: ...

 

Lên đầu trang