Bếp Thái Koh Yam

banner_slide1

KOH YAM 

“Kinh doanh nhà hàng không bao giờ là dễ dàng” 

Con đường kinh doanh F&B của Hà Linh bắt đầu từ việc đầu tư mua nhượng quyền cửa hàng caphe Cộng đầu tiên vào năm 2013 tại Vạn Phúc, sau đó là tiếp tục với 02 cơ sở khác ở Nhà Thờ & Trúc Bạch. 

Năm 2014, Hà Linh gặt hái thành công đầu tiên với mô hình kem dừa – trà Thái của thương hiệu Koh Samui. Khi đang ở đỉnh cao của sự phát triển Koh Samui với hơn 11 cửa hàng nhượng quyền, Linh gặp thất bại trong việc kiểm soát và phải tạm thời đóng cửa với hàng loạt cửa hàng. 

Vẫn quyết tâm “mang ẩm thực Thái Lan” về Việt Nam, Hà Linh kết hợp cùng các cộng sự tái cơ cấu lại mô hình Koh Samui House tại Quang Trung và chuyển đổi thành thương hiệu Koh Yam Thai theo hướng nhà hàng Thái vào năm 2016.  Khác với sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu Koh Samui, Hà Linh lựa chọn những bước đi vững chắc hơn. Trong 02 năm đầu của Koh Yam Thai, mọi thứ chỉ tập trung vào việc xây dựng menu, hoàn thiện công thức món ăn, hoàn thiện mô hình kinh doanh, củng cố nhân sự. 

Đến năm 2018, Koh Yam Thai chính thức đổi tên thành Bếp Thái Koh Yam và bắt đầu kế hoạch mở rộng tại Hà Nội. Với mỗi cơ sở, Hà Linh vẫn đều cẩn thận đi khảo sát, đánh giá tiềm năng khu vực, làm việc với thiết kế, lựa chọn từ màu sơn, vật liệu đến từng bức tranh trang trí. Qua mỗi lần thực hiện dự án, mô hình Bếp Thái lại càng hoàn thiện hơn về cả không gian và trải nghiệm dịch vụ. Trong vòng 3 năm, Koh Yam đã cán mốc 7 cơ sở với 02 cơ sở nhượng quyền thương hiệu và trở thành top những nhà hàng Thái được yêu thích nhất tại Hà Nội.

 

Với menu gần 100 món ăn, Bếp Thái Koh Yam không bê nguyên xi công thức món ăn Thái về Việt Nam, hay sử dụng các loại sốt hay hương liệu nhập khẩu, mà nước sốt được chế biến hàng ngày mang hương vị đặc trưng của thương hiệu, vẫn mang theo hồn cốt món Thái nhưng được gia giảm phù hợp hơn với khẩu vị người Việt. 

Về phong cách phát triển Koh Yam nói chung, Hà Linh cùng các cổ đông xác định xây dựng một nhà hàng Thái không theo lối truyền thống mà phát triển với phong cách đường phố, thân thiện, hiện đại, trẻ trung có tính chất biến tấu riêng để tạo nên một cảm nhận khác biệt dễ tiếp cận cho mọi đối tượng khách hàng. 

Ghé chân vào Bếp Thái Koh Yam, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian nhỏ xinh, ấm áp cùng một sự phục vụ thân thiện, cởi mở, tự nhiên cùng với các bạn nhân viên phục vụ. Mọi nguyên liệu được sử dụng tại Koh Yam đều là những nguyên liệu tươi, sạch được nhập trực tiếp hàng ngày; được lựa chọn cẩn thận, chỉn chu cùng những công thức món ăn “gây nghiện” từ những trải nghiệm đầu tiên. 

Hà Linh & các cộng sự thực sự tự hào về chặng đường phát triển 5 năm qua của Bếp Thái Koh Yam trên con đường mang ẩm thực Thái Lan về Việt Nam; cũng như thực sự cảm ơn những ủng hộ của khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân trên con đường kinh doanh F&B của chính mình.

Mời bạn ghé thăm Bếp Thái Koh Yam!

Lên đầu trang