Group Nghiện nhà

𝑅𝑎 đ𝑜̛̀𝑖 1 𝑛𝑔𝑎̀𝑦, 𝑡ℎ𝑢 ℎ𝑢́𝑡 20.000 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛.
𝐺𝑎̂̀𝑛 3 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔, 𝑐𝑎́𝑛 𝑚𝑜̂́𝑐 1 𝑡𝑟𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛.
𝐶ℎ𝑢̛𝑎 đ𝑎̂̀𝑦 1 𝑛𝑎̆𝑚, đ𝑎̣𝑡 ℎ𝑜̛𝑛 2,3 𝑡𝑟𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛"

Những cột mốc thời gian với con số "khủng" đối với một group cộng đồng mang tên "Nghiện Nhà" làm mưa làm gió trên toàn bộ các trang mạng xã hội, phương tiện truyền thông bởi sức hút và lan rộng là một minh chứng cho sự thành công ngoài mong đợi với nỗ lực của toàn bộ dàn Co-founders/ Admins/ Mods.

Nói đến Nghiện Nhà, trước hết đây là ý tưởng mà Linh và những người bạn đã nảy ra trong đợt giãn cách xã hội để phòng chống dịch. Thường ngày được bay nhảy khắp nơi làm việc, đến lúc chỉ được quanh quẩn trong nhà khiến bộ não thúc đẩy mình phải tạo ra một điều gì mới mẻ, thú vị hơn. Và cũng từ lâu, việc thành lập ra một cộng đồng chia sẻ về nội thất, trang trí nhà cửa là ước mơ của mình, nên vào thời điểm tháng 4/2020 đó được gọi là "thời điểm chín muồi" để mình bắt tay vào thực hiện điều ấy.

Xây dựng nên một cộng đồng riêng không phải là điều dễ dàng, phải làm sao để gây ấn tượng, dễ nhớ và hoạt động một cách ổn định, chất lượng như những giá trị cốt lõi mà mình hướng tới. May mắn thay là trong hội chị em thân thiết của Linh toàn những cô nàng yêu cái đẹp, có niềm đam mê với trang trí nhà cửa, arts... Từ đó mà dàn Co-founders/ admin Nghiện Nhà ra mắt với sự góp mặt của Hà Cúc, An Vu, Cilly Nguyen, Dan Trinh Le, Huong Vu và mình. Không chỉ vậy mà còn rất nhiều Mod trong và ngoài nước đã nhiệt tình tham gia để xây dựng nên một công đồng lớn mạnh như bây giờ.


Đối với mình mà nói, "Nghiện Nhà" giống như một đứa con của mình. Từ lúc còn là một ý tưởng chỉ mới chớm nở, ấp ủ qua năm tháng cho đến khi thành hình và phát triển, từng giai đoạn đi qua đều khiến Linh cảm thấy giá trị mà nó đem lại cho mình vô cùng lớn lao. Cũng giống như chăm một em bé, bạn phải kiên nhẫn và dành tâm huyết thật nhiều để đứa trẻ cảm nhận được yêu thương, Nghiện Nhà cũng tương tự vậy. Còn nhớ những ngày thức xuyên đêm để lên ý tưởng, ngồi chọn lọc và quản lí members cũng như các bài viết để sao cho chất lượng luôn tốt nhất. Mở rộng chiều ngang rất dễ nhưng chiều sâu lại là thứ rất cần sự nỗ lực, đầu tư, thời gian và cả chất xám. 

Nghiện Nhà đang và sẽ luôn là những đứa con tinh thần tuyệt vời và giá trị mình có được. Hoàn cảnh chỉ là một thứ thách nhỏ trong cuộc sống, còn lửa, còn nhiệt huyết và đam mê, Linh vẫn sẽ tiếp tục tạo nhiều ý tưởng mới mẻ, vừa đem lại giá trị riêng cho bản thân mà còn thực hiện sứ mệnh lan tỏa tới cộng đồng xung quanh.
 

Lên đầu trang