NGHỀ KOL - LÀM DÂU TRĂM HỌ

1. NGHỀ CHỌN NGƯỜI

Nếu như cụm từ KOL (Key Opinion Leader) ngày nay đã trở thành một xu hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ thì Hà Linh của cách đây vài năm cũng chưa từng nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

May mắn đi cùng với chữ "Duyên", mình lại có cơ hội “bén duyên” với “nghề” một cách rất tự nhiên. Xuất phát điểm đầu tiên có lẽ chính là niềm đam mê được chia sẻ những kiến thức, những sản phẩm hay... mà bản thân đã sử dụng/ trải nghiệm tới bạn bè và mọi người xung quanh. Mình chỉ chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm kinh doanh khi chính bản thân có sự trải nghiệm vậy nên những kiến thức mang tinh thần thực chiến. 

Niềm vui và Đam mê lâu dần hình thành Thói quen. Thói quen tạo nên lối sống. Và rất may mắn bạn bè cùng mọi người lại tích cực hưởng ứng những điều mình chia sẻ. Tất cả những yếu tố ấy đã tạo nên một Hà Linh hiện tại - vẫn tập trung cho mảng kinh doanh chính của bản thân đồng thời vừa là một diễn giả, nhà đào tạo truyền lửa và một KOL được hợp tác trong hàng loạt dự án thành công của các nhãn hàng lớn như SamSung, Dyson, Lancome, Bobbi Brown, OCB Bank,...

 

2. MUỐN ĐI XA THÌ PHẢI ĐI CÙNG NHAU

"Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao"

Năm 2021 được coi là một năm ấn tượng và có "dấu ấn" trong sự nghiệp của Linh khi có cơ hội làm việc, ký kết hợp tác với hơn 60 nhãn hàng lớn, đa dạng ngành nghề từ tài chính, bất động sản, gia dụng, du lịch, làm đẹp, dinh dưỡng,.. Không chỉ vậy, sự thành công của Group Nghiện Nhà với hơn 2,3 triệu thành viên trong khoảng thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh đã đem tới vô vàn những giá trị to lớn kèm theo.

Khởi nguồn từ đam mê, sở thích của cá nhân, giờ đây mình đã phát triển thành một team vững mạnh - nơi những người đồng nghiệp, cộng sự cũng là người nhà, người bạn thân thiết. Linh cảm rất may mắn, vì đã cùng mọi người xây dựng được một team không chỉ xuất sắc trong công việc, trong lĩnh vực của họ mà còn là những người thân cùng nhau sẻ chia, giúp đỡ, đoàn kết để tạo nên một khối lớn mạnh.

Như chính tiêu đề "Muốn đi xa thì phải đi cùng nhau", muốn lâu dài và trụ vững thì phải nghiêm túc với từng dự án thực hiện. Nghề nào cũng có cái khó riêng, chẳng có cái gì là dễ dàng trong cuộc sống này, nhất là "cái nghề" KOL thì chẳng khác gì làm dâu trăm họ. Một Hà Linh hiện tại, bên cạnh sự cố gắng cá nhân bản thân thì còn có công sức vô cùng lớn của các thành viên trong team, giúp cho hình ảnh của Hà Linh ngày một hoàn chỉnh và tốt đẹp hơn.

"Sóng sau xô sóng trước", phía sau mình sẽ còn có các lớp trẻ - những người tràn đầy sức sống và sự sáng tạo sẽ tạo nên nhiều thành tích mới. Nhưng Hà Linh tin chắc rằng với một ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng vẫn luôn có trong người; kết hợp cùng với một đội ngũ đoàn kết và lớn mạnh thì chẳng có gì là kết thúc. Đó sẽ là cơ hội để chúng mình tạo thêm nhiều giá trị mới và có ích để chia sẻ với cộng đồng.

----------

LIÊN HỆ:

Contact for work: Ms Tuyết (Trợ lý): 096.458.3655 - Email: ptuyet14@gmail.com

Lên đầu trang