[CafeBiz] Là sáng lập viên group Nghiện nhà hơn 1 triệu thành viên, căn penthouse của nữ admin trông thế nào?

[CafeBiz] Là sáng lập viên group Nghiện nhà hơn 1 triệu thành viên, căn penthouse của nữ admin trông thế nào?

Bài viết gốc được đăng tải trên CafeBiz

Là founder của cộng đồng hơn 1,4 triệu thành viên yêu nhà nên căn hộ của chị Nguyễn Hà Linh cũng được thiết kế vô cùng ấn tượng.

Không phải bà chủ của một công ty, tập đoàn lớn nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Hà Linh được nhiều người chú ý với vai trò bà chủ chuỗi cửa hàng kem Koh Samui, sau này có thêm chuỗi nhà hàng Thái Koh Yam. 

Ngoài lĩnh vực F&B, Hà Linh còn là đồng sáng lập TUTA Makeup & Academy – một trung tâm makeup đã quen mặt với giới showbiz. Năm 2015, Hà Linh được Forbes Việt Nam bình chọn vào “Top 30 Under 30 Việt Nam”. 

Thời gian gần đây, Hà Linh và một vài cộng sự khác sáng lập nên Group “Nghiện nhà” trên Facebook, nơi chia sẻ không gian sống đẹp, thu hút hơn 1 triệu thành viên tham gia chỉ trong 3 tháng. 

Là sáng lập viên group Nghiện nhà hơn 1 triệu thành viên, căn penthouse của nữ admin trông thế nào? - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân Nguyễn Hà Linh.

Là admin của group về nhà đẹp và không gian sống, hẳn ai cũng tò mò căn hộ mà cô sinh sống sẽ ra sao. Trong một tập “review” của kênh NhaF, các nhân vật trải nghiệm đã có cơ hội thăm căn penthouse của vợ chồng Hà Linh tại Long Biên, Hà Nội. 

Căn hộ có diện tích mặt sàn 130 mét vuông, gồm 2 tầng. Toàn bộ không gian, nội thất của căn penthouse này đi theo xu hướng hiện đại, tối giản, không có quá nhiều đồ đạc, thiết bị nhưng vẫn tiện ích và thông minh.

Sàn nhà ốp gỗ họa tiết xương cá tươi sáng, hòa hợp với màu kem và xám chủ đạo của tường cũng như nội thất.

Tầng 1 là không gian của phòng khách, phòng bếp và một phòng ngủ. Chiếm diện tích lớn nhất là phòng khách và bếp, được tích hợp, kết nối với nhau.

Là những người yêu công nghệ, vợ chồng  chị Hà Linh chọn các thiết bị có ứng dụng công nghệ, tiện ích hiện đại, như tủ lạnh 2 ngăn được trang bị màn hình cảm ứng, có khả năng nhắc ngày hết hạn của thực phẩm, gợi ý món ăn, nguyên liệu... và thông báo đến smartphone của gia chủ.

Là sáng lập viên group Nghiện nhà hơn 1 triệu thành viên, căn penthouse của nữ admin trông thế nào? - Ảnh 3.

Phòng bếp hạn chế bày biện quá nhiều vật dụng nhưng vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng.

Là sáng lập viên group Nghiện nhà hơn 1 triệu thành viên, căn penthouse của nữ admin trông thế nào? - Ảnh 4.

Bàn ăn lớn bằng đá đặt ngay gần bếp, xa hơn là bộ ghế sofa dài. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được thiết kế thông minh, có thể bật - tắt, điều chỉnh độ sáng, độ cao chỉ bằng cái chạm tay nhẹ. 

Trong khi đó, hầu hết diện tích của mặt sàn thứ 2 dành cho 2 phòng ngủ còn lại. Phòng ngủ chính có diện tích rộng, tương đương một căn chung cư nhỏ, bao gồm giường, phòng thay đồ, phòng tắm và không gian làm việc.

Là sáng lập viên group Nghiện nhà hơn 1 triệu thành viên, căn penthouse của nữ admin trông thế nào? - Ảnh 5.

Phòng tắm được ngăn cách bằng vách kính và rèm, được trang bị bồn tắm, vách tắm đứng, hệ tủ mặt kính.

Là sáng lập viên group Nghiện nhà hơn 1 triệu thành viên, căn penthouse của nữ admin trông thế nào? - Ảnh 6.

Là sáng lập viên group Nghiện nhà hơn 1 triệu thành viên, căn penthouse của nữ admin trông thế nào? - Ảnh 7.

← Bài trước Bài sau →
Lên đầu trang